5 bộ phim hoạt hình chính thức được đề cử tranh giải Oscar năm 2017

  Cứ đến tháng 1-2 là mình lại rất hóng hớt lễ trao giải Oscar, hôm qua xem live stream công bố các đề cử xong thì cũng đã tăng thêm vài phần hào hứng nữa rồi. Biết là trên mạng nhiều nơi đăng lên chứ không phải 1 mình mình nên bạn có thể không thấy bài viết này đáng để đọc, nhưng mình vẫn đăng lên để cho những bạn nào chưa xem phim nào trong 5 phim này thì có thể đi xem thử. 


1. Kubo and the Two Strings: Có review trên Spiderum rồi nên mình ko đăng nội dung giới thiệu nữa: http://spiderum.com/bai-dang/Kubo-and-the-two-strings-Kubo-va-su-menh-samurai-2tf

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/kubo-va-cay-dan-shamisen-3616/xem-phim.html


2. Moana: là bộ phim hoạt hình phiêu lưu kể về hành trình phiêu lưu đầy táo bạo của Moana - một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện nhiệm vụ sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/moana-4212/xem-phim.html


3. My life as a zucchini: Được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc của Oscar 2017. Dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên "Autobiographie d’une courgette", phim kể về cậu bé tên Zucchini. Sau cái chết bất ngờ của mẹ, Zucchini bị ép chuyển đến một ngôi nhà tình thương. Ở đây, cậu bé làm quen với những người bạn cũng có cuộc đời bi kịch. Cuộc phiêu lưu của cậu bé tóc xanh Zucchini sẽ khiến người xem xúc động rơi nước mắt với những sự thật đau buồn và nhiều bài học thấm đẫm tình người.

(Thật sự là mình chưa bao giờ nghe đến phim này cho dù nó được giới thiệu là "1 ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar 2017" nên khi biết đến tên phim cũng đã đi search thử và phát hiện ra là hiện tại không tìm được link phim. Thế nên bạn nào có link eng thôi thì cho mình xin với nha, Không thì chúng ta có thể xem trailer và chờ đợi)


4. The red turtle: Phim kể về cuộc sống của một thủy thủ đắm tàu mắc kẹt lại trên hòn đảo nhiệt đới hoang vắng với các “cư dân” là loài rùa, cua, và những chú chim.

Vậy là năm nay phim Ghibli cũng có được 1 chân trong top 5 đề cử cho phim Hoạt hình hay nhất.

Link phim: http://bilutv.com/xem-phim/phim-lac-buoc-dao-hoang-the-red-turtle-2016-3659


5. Zootopia: Trong phim này, Zootopia là một thành phố kì lạ không giống bất kì thành phố nào trước đây của hãng Walt Disney sáng chế. Đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ, cún. Cho đến một ngày cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi rất là khác. Cô cùng người bạn đồng hành là chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle, đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố zootopia.

Link phim: http://bilutv.com/xem-phim/phim-phi-vu-dong-troi-zootopia-2016-1131


Vậy theo các bạn thì năm nay, bộ phim nào trong 5 phim ở trên sẽ giành chiến thắng ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất này?

19
3561 lượt xem
19
6
6 bình luận