Một vài game mobile phổ biến sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc khi chơi

Tháng 12 này cũng là tháng thi cử của nhiều bạn nên mình đăng 1 số game trên điện thoại di động lên đây để nếu các bạn cần thư giãn, hãy chơi thử  ^^

Đây đều là game có thể dễ dàng tìm thấy trên Google Play(CH Play), không mất phí khi tải về và khi chơi thì không cần kết nối mạng internet nhé  ^^1. Candy/Soda/Jelly Crush: Game được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, gameplay đơn giản nhưng thú vị: Game thủ phải xếp ba viên kẹo giống nhau thành một hàng và lần lượt đi qua các cửa. Số lượng màn chơi phong phú, hệ thống nhiệm vụ gồm 5 loại được sắp xếp xen kẽ sẽ luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi. Độ khó của game chỉ ở mức vừa phải nhưng lại tạo sự bất ngờ cho người chơi. (Mình thường tải cả 3 bản để nếu hết mạng cái nào thì đổi sang cái còn lại. Do đang chơi 1 game online cấm hack giờ nên ko hack giờ trên điện thoại để hồi phục 5 mạng chơi tiếp đc)
2. Pikachu: Nối các con Pokemon giống nhau để qua màn. Nhưng để nối được chúng thì bạn phải làm sao cho kết nối không bị đứt đoạn nếu không sẽ không thể nối được. (Nhiều lúc nhìn nhiều hoa hết cả mắt luôn ý)
3. Line 98: Game cực kỳ phổ biến dành cho dân văn phòng. Cũng là nối các quả bóng cùng màu tạo thành từ 4 hàng trở lên nhưng điều khó là cứ mỗi bước mình di chuyển bóng thì lại thêm vài quả nữa hiện lên. (Game này hồi xưa chủ yếu trên PC)
4. Đào vàng: Lại 1 game nữa khá quen thuộc mà hồi xưa ai cũng chơi. Người chơi sẽ điều khiểu nhân vật ông thợ và điều chỉnh sao cho ông ý gắp trúng được những cục vàng trong 1 khoảng thời gian quy định. Vàng càng to thì càng tốn thời gian để kéo lên.
5. Neko Atsume: Dành cho các tín đồ yêu mèo. Người chơi sẽ được nuôi rất nhiều mèo và phải chăm sóc chúng. Tóm lại là về mèo, mèo và mèo =))))))
6. Farm game: Tất cả các thể loại game liên quan đến nông trại. (Vì mỗi người thích 1 kiểu farm game khác nhau nên hơi khó để mình chọn 1 game OTL )
7. Plant and Zombie: Người chơi sẽ bảo vệ khu vườn của mình khỏi bọn zombie bằng cách trồng các loại cây để tiêu diệt chúng. (Mình thích phần 2 của game vì nó đa dạng về zombie, cây cối vs độ khó cũng tăng nữa. Phá đảo rồi nên đang đợi update tiếp)8. Bắn trứng khủng long: Tùy vào quả trứng mình bắn ra màu gì thì người chơi sẽ bắn về phía có chùm trứng màu ấy để phá trứng. 3 quả cùng màu chụm lại là có thể vỡ được rồi
9. Subway surf hoặc Temple Run: Đều là thể loại mà người chơi điều khiển nhân vật chạy thoát khỏi 1 cái gì đấy đuổi bắt mình (Temple Run thì là quái vật, Subway Surf thì là ông bảo vệ).
10. Fruit Ninja: Chém hoa quả (và tránh chém vào bom). Đấy là nội dung của nó =)))))
11. Zombie Tsunami: Điều khiển 1 đoàn zombie đi biến người thành zombie và tránh các vật cản trên vỉa hè có thể làm chết 1 con zombie mỗi 1 lần va chạm.
12. Flappy Bird: Điều khiển 1 con chim bay qua khoảng trống giữa các ống. (Game này sẽ ok nếu bạn đủ kiên nhẫn để chơi, nếu không chắc đập máy vì tức mất :)))) )
13. Piano Title: Lựa chọn 1 bản nhạc và bấm vào lần lượt các ô màu đen chạy về phía bạn trên màn hình. Càng về sau độ khó tăng dần nên các ô chạy càng nhanh
Tạm thời chưa nghĩ ra nên dừng tạm ở số 13 :))))

9
3114 lượt xem
9
3
3 bình luận